Cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam dành cho "Nghề Trainer"

Mua Sách

Sách bìa cứng

Chinh Phục Nghề Trainer

Đây là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam Viết về nghề Trainer dành cho tất cả những ai đam mê Chia Sẻ, Trao giá trị và mong muốn chinh phục nghề trainer Thế Hệ Mới. Cùng tận hưởng và đồng hành cùng Cương khám phá những bi mật Đánh Thức Giá Trị Bản Thân, Giải Phóng Đam Mê Chia Sẻ và tạo thu nhập ĐỘT PHÁ cùng nghề Trainer.

bìa sách chinh phục nghề trainer
Câu chuyện tác giả

Lê Văn Cương

Cương mong bạn là những người bạn tuyệt vời của Cương, cầm trên tay cuốn sách này, như thể Cương đang trò chuyện cùng bạn.
Cuộc khủng hoảng do Covid-19 hiện nay đã và vẫn còn ảnh hưởng sâu rộng khi tạo nên sự khó khăn thử và thách về mọi mặt đời sống, đặc biệt là về kinh tế ở Việt Nam. Tác giả của quyển sách Chinh Phục Nghề Trainer, Lê Văn Cương cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn, để có thể hoàn thành cuốn sách giấy đầu tiên về Nghề Chia Sẻ trong bối cảnh như hiện tại.
Tác giả trẻ tài năng

Danh hiệu danh dự từ những người bạn và các chuyên gia.

Sách bán chạy trong năm

Một trong những quyển sách bán chạy nhất trong năm.

Tác giá trẻ có sách đầu tay

Tác giả trẻ có sách đầu tay được đón nhận rộng rãi.

Tác giả được yêu thích

Tác giả trẻ có những đóng góp tích cực được cộng đồng công nhận.

Anthony Lê Văn Cương

VỀ TÁC GIẢ

MC & TRAINER
chỉ dành cho 1.000 quyển đầu tiên

Bộ Quà Tri Ân

1.000 ấn phẩm đầu tiên ghi lại dấu ấn với phần quà tặng tri ân đặc biệt.

Ký tay kèm lời chúc​

Sách sẽ được gửi đến tay bạn ngay khi hiệu đính và chính thức phát hành kèm chữ ký và lời chúc ấm áp từ tác giả.

Kết nối

Trong năm tới, năm 2022 tác giả sẽ ghé thăm bạn trong hành trình đạp xe xuyên Việt để cùng chụp hình và kết nối.

Tặng khóa học

BÍ MẬT NGHỀ TRAINER trị giá 1.898.000 VNĐ. Gồm 29 Bài Học bằng video bật mí cách thức tạo ra Thu Nhập Tiền Tỉ/ tháng bằng nghề Trainer.

Tặng khóa học

NHÀ LÃNH ĐẠO LÀ NHÀ ĐÀO TẠO TÀI NĂNG trị giá 2.668.000 VNĐ. Gồm 20 bài học, 20 Video đồng hành cùng bạn khám phá ý nghĩa nghề trainer.

**Chỉ có 1000 Cuốn Sách đầu tiên được nhận Bộ Quà Tri Ân giá trị này, nên Cương chúc mừng bạn đã có quyết định đúng đắn đã mua sách ủng hộ Cương nhé.

Nhà lãnh đạo là nhà đào tạo tài năng​

Khóa huấn luyện
trị giá: 2.688.000

bi mật nghề trainer

Khóa huấn luyện
trị giá: 1.898.000

Đây là quyển sách gối đầu giường không thể thiếu

Dành cho tất cả những ai đam mê chia sẻ

Đọc cuốn sách CHINH PHỤC NGHỀ TRAINER của tác giả Lê Văn Cương tôi như được nhớ lại những khoảnh khác thật tuyệt vời mà đã làm với Cương nhiều chương trình. Trong ánh mắt của tôi Cương là một người tài năng, nghị lực và luôn hướng tới cộng đồng. Tôi rất yêu quý Cương bởi sự cho đi và sự nhiệt huyết trong công việc. Những gì viết trong cuốn sách như một câu chuyện dài truyền cảm hứng cho những người mới bước chân vào lĩnh vực này. Tôi rất chúc mừng Cương đã thực hiện được ước mơ ra cuốn sách này. Sự đón nhận của các khan giả chắc chắn sẽ giúp Cương tạo thêm nhiều động lực mới.
Mr. Đinh Văn Lộc
Chủ tịch ONNET GROUP, Doanh nhân, triệu phú Internet tự thâ
Lê Văn Cương sinh ra để đứng sân khấu. Những điều anh nói ra trên sân khấu tuôn chảy tự nhiên và làm thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người. Hãy đọc cuốn sách này để nắm được những chìa khóa thành công của nghề Trainer.
Tiến sĩ Tô Nhật
Doanh nhân - Tiến sĩ - Phó chủ tịch Tập Đoàn Amaccao
Chinh phục nghề trainer là một cuốn sách nên gối đầu giường dành cho bất cứ ai mong muốn theo đuổi nghề trainer. Tôi đã có thêm nhiều ý tưởng để giúp cho học viên của mình phát triển hệ thống và công việc kinh doanh đơn giản và hiệu quả hơn. Lê Văn Cương là người em tôi vô cùng yêu quý và cậu ấy đã làm cho tôi cảm thấy thật tự hào vì những giá trị mang đến thông qua cuốn sách này.
Phạm Xuân Minh
Chuyên gia đào tạo Vua Tuyển Sỉ và kinh doanh hệ thống Cố Vấn Tập Đoàn Phạm Kim
Cương là 1 Trainer đầy nhiệt huyết, nhiều trải nghiệm sâu sắc nên tôi tin bạn sẽ được truyền cảm hứng và có nhiều bài học tuyệt vời từ anh ấy.
Phạm Bá Nghĩa
Tác giả sách Siêu Hiệu Suất & Founder KOCVIETNAM
Những chia sẻ của Cương đã giúp tôi có thêm nhiều ý tưởng, thêm động lực để tôi tiếp tục sứ mệnh cống hiến. Cương là người đồng hành tuyệt vời tôi tin tưởng.
Lê Văn Tạo
CEO KAVI Group - Ultimate Trainer - Chuyên gia đào tạo Môi giới và đầu tư Bất Động Sản
Đúng là mọi việc trên đời này đều do chữ "duyên" cả. Rất trân trọng và biết ơn những giá trị của các chương trình đào tọa mà Cương và đội nhóm đã thực hiện.
Phạn Thị Kim Huê
CEO Cty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ITO
Quyết định của bạn

Đặt mua sách

Dù bạn là ai, đang làm nghề gì, cuốn sách này cũng đều xứng đáng ở bên cạnh bạn.
CHINH PHỤC NGHỀ TRAINER – để kiến tạo di sản, kinh doanh Tri Thức, để đột phá thu nhập, tạo ra thu nhập từ vài chục triệu, đến vài trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng mỗi tháng cùng cái nghề Trainer này.
Bí Mật của Nghề Trainer. Bạn sẽ có góc nhìn chuẩn chỉnh và hiểu đúng về nghề Trainer. Và những Năng Lực cần luyện tập để theo đuổi nghề Trainer chuyên nghiệp, chân chính.
Bí Mật Cách Kiếm Tiền từ ngề Trainer như thế nào, đặc biệt thời kỳ sau Covid và khủng hoảng. Xu hướng của thế giới và Việt Nam. Hành trình giúp bạn Kiến Tạo nên Di Sản, xây dựng học viện số. Cách để lại tên tuổi của chúng ta trên cuộc đời này.
Đặt mua sách
Họ và tên người nhận sách
Địa chỉ nhận sách
Email thanh toán